ข่าวสาร 2564

โครงการพลังงานสะอาด ระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคา
17 พฤศจิกายน 2564

ไทยคูณเชน ได้ปรับกลยุทธ์ และแนวทางการดำเนินงานให้สอดคล้องกับเทรนด์การดำเนินธุรกิจ เพื่อความยั่งยืน (Sustainability) ที่ไม่ใช่เพียงแค่การพัฒนาองค์ก...

อ่านต่อ
กิจกรรมช่วยบรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ. อยุธยา
16 ตุลาคม 2564

บริษัท ไทยคูณสตีล จำกัด และบริษัทในเครือฯ ได้จัดถุงยังชีพ จำนวน 600 ชุด ให้แก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่ จ. พระนครศรีอยุธยา โดยถุงยังชีพประกอบไปด้วย...

อ่านต่อ
บริจาคสมทบทุนดูแลรักษาผู้ป่วยติดเชื้อโควิด รพ. พระสมุทรเจดีย์ ฯ
27 สิงหาคม 2564

คุณวิยะดา สกุลวรรัตน์ ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยคูณสตีล จำกัด และบริษัทในเครือ ได้ส่งมอบเงินบริจาคจำนวน 100,000 บาทถ้วน เพื่อส...

อ่านต่อ
บริจาคเตียงสนามรอบ2 ให้แก่ รพ. พระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ จ. สมุทรปราการ
16 สิงหาคม 2564

กลุ่มบริษัท ไทยคูณสตีล ได้บริจาคเตียงสนามเพิ่มเติม เป็นรอบที่ 2 จำนวน 40 เตียงพร้อมที่นอน หมอน และผ้าห่ม ให้แก่ โรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์...

อ่านต่อ
บริจาคถังบรรจุออกซิเจนให้แก่ รพ. พระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ จ. สมุทรปราการ
19 กรกฎาคม 2564

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด – 19 ที่เกิดขึ้นอย่างรุนแรงในหลายพื้นที่ของประเทศขณะนี้ ทำให้ทางโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์ อ. พระสมุทรเจดีย์ ...

อ่านต่อ
บริจาคเตียงสนามให้แก่ รพ. พระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ จ. สมุทรปราการ
12 กรกฎาคม 2564

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด – 19 ระลอกใหม่ที่เกิดขึ้นในขณะนี้ ทำให้โรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ อ.พระสมุทรเจดีย์ จ. สมุทรปราการ เผชิ...

อ่านต่อ
บริจาคสร้างหอผู้ป่วยแรงดันลบให้แก่ คณะแพทย์ศาสตร์วชิรพยาบาล
4 มิถุนายน 2564

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด–19 ระลอกใหม่ ที่เกิดขึ้นในหลายพื้นที่ของประเทศ ทำให้หลายโรงพยาบาลเผชิญกับปัญหาการขาดแคลน เตียงสำหรับรองรับผ...

อ่านต่อ
บริจาคถุงยังชีพให้บุคลากรทางการแพทย์ รพ.บางจาก และ รพ.พระสมุทรเจดีย์ ฯ
31 พฤษภาคม 2564

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดชองไวรัสโควิด–19 ระลอกใหม่ ที่ทวีความรุนแรงมากขึ้น ส่งผลให้บุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ปฎิบัติงานภายในโรงพยาบาล ต้องท...

อ่านต่อ
บริจาคเตียงสนามให้แก่ รพ. สนามมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตชลบุรี
20 พฤษภาคม 2564

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด – 19 ระลอกใหม่ ที่เกิดขึ้นในหลายพื้นที่ของประเทศ ทำให้หลายโรงพยาบาลเผชิญกับปัญหาการขาดแคลนเตียง สำหรับรองรับผ...

อ่านต่อ
บริจาคอาหารแห้งให้เทศบาลลัดหลวง สำหรับใส่ในตู้ปันสุข
20 พฤษภาคม 2564

บริษัท ไทยคูณสตีล จำกัด ได้มีการส่งมอบอาหารแห้ง ให้แก่ เทศบาลลัดหลวง เพื่อนำไปใส่ในตู้ปันสุข เขต พระประแดง เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนแ...

อ่านต่อ