ข่าวสาร 2560

กิจกรรม แจกฟรีข้าวสารหอมมะลิให้แก่ชุมชนบริเวณรอบบริษัทฯ เพื่อถวายเป็นราช สักการะ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
17 ธันวาคม 2560

จากโครงการรวมพลังซื้อข้าวช่วยชาวนา ด้วยเป็นส่วนหนึ่งในการสืบสานปณิธาน ของในหลวง รัชกาลที่ 9 ที่ทรงอุทิศ พระวรกายช่วยเหลือชาวนาไทย ทางบริษัทฯ ได้เดินทา...

อ่านต่อ
กิจกรรม มอบข้าวสารหอมมะลิให้เป็นสาธารณะประโยชน์ แก่ วัด โรงพยาบาล สมาคมเด็กกำพร้า สถานคุ้มครองคนพิการ เพื่อถวายเป็นราช สักการะต่อ ในหลวง รัชกาลที่ 9
7 ธันวาคม 2560

ด้วยตระหนักถึงพระมหากรุณาธิคุณ ของในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่ทรงอุทิศ พระวรกายช่วยเหลือชาวนาไทย เพื่อให้ชาวนามีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น มีรายได้เพียงพอที่จะเล...

อ่านต่อ
กิจกรรม กีฬาสีของพนักงานไทยคูณสตีลกรุ๊ป
2 ธันวาคม 2560

ที่จ. สมุทรปราการ เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. 2560 พนักงานไทยคูณสตีลกรุ๊ป ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมกีฬาสี เพื่อสานสัมพันธ์ สร้างความสามัคคี และมิตรภาพที่ด...

อ่านต่อ
กิจกรรมทำบุญโรงงานประจำปี
16 พฤศจิกายน 2560

ที่ห้องสันทนาการของบริษัท เมื่อวันที่ 16 พ.ย. 2560 ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ไทยคูณการเหล็ก จำกัด และบริษัทในเครือ ได้ร่วมกันทำบุญโรงงานประจำป...

อ่านต่อ
โครงการจิตอาสาส่วนงานบริการประชาชน สำหรับผู้เข้าร่วมในพระราชพิธี ถวายพระเพลิงพระบรมศพ ร. 9
17 ตุลาคม 2560

จากโครงการจิตอาสาส่วนงานบริการประชาชน สำหรับผู้เข้าร่วมในพระราชพิธี ถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร เมื่อ...

อ่านต่อ
กิจกรรมทอดกฐิน
15 ตุลาคม 2560

ผู้บริหาร และ พนักงาน บริษัท ไทยคูณการเหล็ก จำกัด และบริษัทในเครือ ได้ร่วมกันทำบุญทอดกฐิน ที่วัดปาลิไลยวัน หุบเขาฉลาก ต. บางพระ อ. ศรีราชา จ. ชลบุรี...

อ่านต่อ
บริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นราชสักการะพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ
7 กันยายน 2560

จากโครงการทำความดี บริจาคโลหิต น้อมจิตรำลึก สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ถวายเป็นพระราชกุศล แด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ทางบริษัทฯ...

อ่านต่อ
โครงการจิตอาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ เพื่อทูลเกล้าทูลกระหม่อม ถวายในพระราชพิธี ถวายพระเพลิงพระบรมศพ ร. 9
7 สิงหาคม 2560

จากโครงการจิตอาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์พระราชทาน เพื่อทูลเกล้าทูลกระหม่อม ถวายในพระราชพิธี ถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุ...

อ่านต่อ
กิจกรรมช่วยบรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ. ร้อยเอ็ด
4 สิงหาคม 2560

ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ไทยคูณการเหล็ก จำกัด และบริษัทในเครือฯ ได้พร้อมใจกันจัดเตรียมถุงยังชีพ จำนวน 340 ชุด เพื่อส่งไปช่วยบรรเทาทุกข์ให้แก่ผู...

อ่านต่อ
กิจกรรมแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกคัพ ของพนักงานไทยคูณสตีลกรุ๊ป
29 กรกฎาคม 2560

ที่ จ.สมุทรปราการ เมื่อวันที่ 29 ก.ค. 2560 พนักงานไทยคูณสตีลกรุ๊ป ได้ร่วมกันจัดการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกคัพ รอบชิงชนะเลิศ โดยกิจกรรมนี้ คณะกรรมกา...

อ่านต่อ